Shophouse The Matrix One Mễ Trì

Với số lượng hạn chế, shophouse The Matrix One Mễ Trì luôn là mặt hàng hot được giới đầu tư săn đón. Dự án The Matrix One đáp ứng được tiêu chuẩn vị trí vàng với lượng người nước ngoài cao đây chắc chắn buôn bán nhộn nhịp tại khu đông người nước ngoài chọn để an cư tại Việt Nam.

Vị trí đẹp, cơ sở giao thông thuận tiện dễ dàng kết nối các khu vực xung quanh gần trung tâm thương mại cao cấp The Garden cũng là yếu tố giúp việc kinh doanh buôn bán tại các shophouse The Matrix One thuận tiện hơn.

CƠ CẤU SẢN PHẨM SHOPHOUSE

Phân khu thấp tầng Shophouse Mễ Trì được quy hoạch trên rộng hơn 10.447m2, tập trung phát triển với các loại hình chính bao gồm:

  • Shophouse đơn lập: 28 căn diện tích trung bình từ 120m2 – 148m2 cấp phép xây dựng cao 5 tầng
  • Shophouse chân đế chung cư: Diện tích từ 88m2 đến 170m2

Tiềm năng kinh doanh thuận lợi và giá trị sở hữu gia tăng không ngừng theo thời gian là lý do nhiều nhà đầu tư Việt hiện nay lựa chọn đầu tư shophouse, đặc biệt là shophouse tầng đế chung cư The Matrix One. Không mất chi phí đầu tư ban đầu quá lớn, dễ dàng tiếp cận với lượng dân cư lớn trong tòa chung cư cao tầng, lại được thừa hưởng ưu thế từ quy hoạch hiện đại, đẳng cấp của một đô thị thông minh, shophouse thương mại khối đế The Matrix One Mễ Trì đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của giới đầu tư.

shophouse thương mại the matrix one

Shophouse The Matrix One được thiết kế 2 mặt độc đáo thuận tiện cho vừa ở vừa kinh doanh thương mại. Cửa của các tầng đều rộng, tiện lợi cho việc trong bày và tạo tầm nhìn khoáng đạt. Tầng 5 có ban công rộng và thoáng có thể làm vườn, sân phơi, hoặc tận dụng làm tiểu cảnh, làm nơi uống trà và thư giãn. Shophouse The Matrix One Mễ Trì được quy hoạch hợp lý đảm bảo sự tiện nghi cho trải nghiệm mua sắm, tận hưởng dịch vụ tiện ích.

shophouse the matrix one mễ trì

So với các shophouse trên thị trường, shophouse The Matrix One có giá hấp dẫn hơn quý khách có thể dễ dàng sở hữu một căn nhà phố thương mại với mặt tiện rộng để kinh doanh. Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để có giá tốt nhất trực tiếp chủ đầu tư.

Hotline : 0967 211 899

Website : https://thematrix-one.com.vn/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN